ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตเข้าร่วมงานและนำเสนอบทความทางวิชาการในงานประชุมสัมมนาวิชาการนานาชาติ เนื่องในพิธีเฉลิมฉลองวันวิสาขบูชาโลก ครั้งที่ ๑๙ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๗ งานประชุมสัมมนาวิชาการนานาชาติ ในภาคเช้า มีการจัดเสวนาวิชาการ เรื่อง “พุทธศึกษาเพื่อความสามัคคีทางสังคม ” (Relevance of Buddhist Education for Harmonious Society) และภาคบ่ายมีการนำเสนอผลงานทางวิชาการ ภายใต้หัวข้อเรื่อง “พุทธศึกษาเพื่อความสามัคคีทางสังคม”(Relevance of Buddhist Education for Harmonious Society) โดยนักวิชาการและนักวิจัยจากสถาบันต่างๆเพื่อการนี้ จึงขอแจ้งกำหนดการงานดังกล่าวและขอความอนุเคราะห์ท่าน ดังต่อไปนี้
๑. ขอเชิญท่านเข้าร่วมงานประชุมสัมมนาวิชาการนานาชาติ ฯ
๒. ขอประชาสัมพันธ์ให้คณาจารย์นำเสนอบทความทางวิชาการภายใต้หัวข้อเรื่อง “พุทธศึกษาเพื่อความสามัคคีทางสังคม” ฯ สามารถลงทะเบียนร่วมเสนอบทความตามคิวอาร์โค้ดที่แนบมาพร้อมกันนี้