วันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม 2567 พระพรหมบัณฑิต กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาส วรวิหาร ประธานกรรมการเผยแผ่พระพุทธศาสนาแห่งชาติ อุปนายกสภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยในฐานะ ประธานสภาสากลวันวิสาขบูชาโลก (ICDV) เป็นประธานการประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการพระไตรปิฎก ฉบับภาษาอังกฤษ เนื่องในสัปดาห์วันวิสาขบูชา วันสำคัญของโลก เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 (Tipitaka English Version Workshop) ระหว่างวันที่ 16 – 18 พฤษภาคม 2567 ณ วัดประยุรวงศาวาส วรวิหาร กรุงเทพมหานคร